Tổng quan dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm chung cư cao cấp phía Tây Hà Nội. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, dự án được cho là dấu ấn mang thương hiệu Vingroup tại phía Tây Thủ đô.

Với mục đích muốn góp phần xây dựng thủ đô Hà Nội thành một thành phố hiện đại cũng như tạo dựng một không gian sống văn minh lịch sự và gần gũi với thiên nhiên. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý vị dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, đây được coi là một dự án đặc biệt hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn kiến trúc ấn tượng tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng


TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES SKY LAKE


Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng được chủ đầu tư thiết kế thành ốc đảo trong lòng thủ đô sầm uất , hướng tới cuộc sống năng động ,xanh tươi trong lòng thành phố.

Vinhomes Sky Lake là tổ hợp các dự án chung cư cao cấp, văn phòng, dịch vụ thương mại nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ và giáp với công viên Cầu Giấy rộng 32 ha.Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được chủ đầu tư VinGroup đầu tư xây dựng trên khu đất rộng khoảng 2,3 ha với các toà chung cư cao khoảng 36 - 41 tầng và tổ hợp hệ thống tiện ích cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân.


THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN 


Tên dự án : Vinhomes Sky Lake

Chủ đầu tư : Tập đoàn VinGroup 

Nhà thầu xây dựng : Công ty xây dưng dân dụng và công nghệ Delta

Tổng diện tích sử dụng : 6 ha

Loại hình phát triển : Căn hộ cao cấp,trung tâm thương mại,văn phòng cho thuê

Dự kiến : 2 toà văn phòng và 3 toà chung cư cao từ 36 - 41 tầng

Tiến độ dự án : Dự kiến khởi công vào quý IV/2016

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế mang phong cách kiến trúc đặc trưng cổ điển của khu vường rộng lớn nước Pháp cùng với biểu tượng xanh tươi, mát mẻ, sống động,hiện đại.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: